Robot hút bụi và sản phẩm gia dụng thông minh hàng đầu.

Thương hiệu Kyvol thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Công nghệ đa quốc gia Vantop Technology với trung tâm thiết kế công nghệ Vantop US Inc tại Mỹ và nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc.

Bằng các nỗ lực R&D ứng dụng các công nghệ mới nhất hướng tới chất lượng, thẩm mỹ, độ bền cao và giảm mạnh giá thành, các sản phẩm điện tử thông minh của Kyvol như Robot hút bụi, máy lọc và tạo độ ẩm không khí, nồi chiên không dầu thông minh đã được người tiêu dùng trên thế giới đánh giá cao và có doanh số hàng đầu tại sàn thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu Amazon.

Các sản phẩm của Kyvol đã rất phổ biến và được yêu chuộng tại các thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Hiện tại, Kyvol đã chính thức có mặt tại Việt Nam với nhà đại diện thương hiệu, phân phối sản phẩm, dịch vụ khách hàng Chính hãng Long Nguyên Technology.

Kyvol vô cùng mong muốn được phục vụ người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm robot và điện tử gia dụng thông minh có chất lượng toàn cầu, giá thành tốt và dịch vụ khách hàng Chính hãng với tiêu chuẩn cao nhất.

Kyvol xin chân thành cảm ơn Quí khách hàng đã quan tâm và sẽ nỗ lực đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ Quí khách hàng.