Robot hút bụi Kyvol Cybovac S31

Robot hút bụi Kyvol Cybovac S31

đ
(1)
 • Xả rác tự động làm sạch khay chứa bụi: Robot hút bụi Kyvol Cybovac S31 có khả năng tự động xả bụi, rác từ khay chứa bụi trong máy vào trạm chứa bụi bên ngoài. Trạm chứa bụi tự động này được tích hợp trên đế sạc, có dung tích lớn 4.3L để lưu trữ bụi, rác tới 60 ngày mà không cần đổ. Tính năng tuyệt vời này cho phép robot hút bụi Kyvol S31 tự làm sạch khay bụi và làm việc liên tục. Khi túi chứa trong trạm chứa bụi đã đầy, đèn màu cam sẽ nhấp nháy nhanh để nhắc bạn thay túi.
 • Làm sạch thông minh & lập bản đồ thời gian thực: Hệ thống định vị laser quét 360 độ có độ chính xác cao cho phép robot hút bụi Cybovac S31 tạo bản đồ chính xác về bố cục ngôi nhà và chọn đường đi hiệu quả nhất trước khi bắt đầu làm việc. Thay vì di chuyển xung quanh một cách ngẫu nhiên, robot hút bụi Kyvol S31 làm sạch toàn bộ khu vực theo đường Zig-zag với bản đồ đã tạo, giúp điều hướng hiệu quả hơn và hoàn thành công việc dọn dẹp nhanh hơn mà không bỏ sót bất kỳ điểm nào.
 • Sức hút 3000Pa, thời gian hoạt động 240 phút, làm sạch 300m2 với một lần sạc: Robot hút bụi Kyvol S31 dễ dàng hút sạch bụi bẩn, lông thú cưng và bụi ẩn sâu bên trong thảm nhờ sức hút siêu mạnh lên đến 3000Pa. Với công suất hút siêu mạnh và 4 chế độ cài đặt công suất, robot hút bụi S31 dễ dàng hút sạch bụi bẩn, lông vật nuôi và thậm chí cả bụi mịn vô hình ẩn sâu bên trong thảm, mang đến cho bạn một ngôi nhà sạch sẽ và gọn gàng. Pin lithium-ion 5200mAh siêu lớn cung cấp tới 4 giờ (tối đa) làm sạch liên tục, quá đủ để robot S31 có thể bao phủ một ngôi nhà lớn. Khi sắp hết pin, nó sẽ tự động sạc lại và tiếp tục ở nơi đã dừng.
 • Làm sạch từ xa & điều khiển bằng giọng nói: Nhờ tính năng lập bản đồ thông minh, S31 có thể dễ dàng đặt lịch làm sạch chọn lọc, tùy chỉnh khu vực dọn dẹp và chọn khu vực cấm đi nhờ ứng dụng Kyvol. Bạn có thể quyết định nơi và thời gian nó làm sạch từ bất cứ đâu. S31 tương thích với cả Amazon Alexa và Google Assistant, những ứng dụng điều khiển máy bằng giọng nói giúp việc tương tác với máy trở nên dễ dàng.
 • Máy hút bụi, lau nhà, lọc không khí 3 trong 1 & siêu êm: Được trang bị khay chứa nước 110ml, Robot hút bụi Kyvol S31 hỗ trợ hút bụi và lau nhà đồng thời. Có 4 chế độ làm sạch bao gồm làm sạch tự động, làm sạch chọn lọc, làm sạch tại chỗ và làm sạch cạnh tường. Cybovac S31 đồng thời được trang bị bộ lọc hoạt tính HEPA loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, nấm, mốc trong ngôi nhà bạn. Cybovac S31 làm việc cực kỳ yên tĩnh (45dB) ở chế độ tiêu chuẩn, hoạt động êm ái không gây ồn, hoàn hảo cho gia đình có vật nuôi và trẻ sơ sinh.
Giao hàng
Miễn phí giao hàng thu tiền toàn quốc. Giao hàng trong 4 tiếng nội thành TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Giao hàng
Bảo hành
Bảo hành Chính hãng Toàn quốc 12 tháng. Hỗ trợ bảo trì và hướng dẫn sử dụng trọn đời.
Giao hàng
Đổi mới
Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi kỹ thuật trong 30 ngày kể từ khi mua hàng.
Giao hàng

 

Robot hút bụi thông minh Laser Kyvol Cybovac Vacuum S31

Kyvol Cybovac S31 total

 

Trợ thủ đắc lực tự động loại bỏ bụi bẩn với tính năng" Auto-Empty"

Kyvol Cybovac S31 trang bị tính năng tự động đổ rác "Auto-Empty" giúp bạn không phải đổ hộp bụi sau mỗi lần hoạt động. Trạm chứa bụi 4.3L của nó rất lớn có thể giữ bụi lên đến 60 ngày giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

s31-second1-pc-vn

Thông minh hơn, nhanh hơn

Bộ điều hướng Laser Presicion LDS với 29 cảm biến cho phép Kyvol Cybovac S31 nhanh chóng quyết định lộ trình làm sạch tốt nhất và vẽ bản đồ chi tiết ngôi nhà trước khi làm việc, mang lại hiệu quả làm sạch toàn diện và hiệu quả hơn so với máy hút bụi thông thường khác.

s31-third1-pc-vn

3000PA

Sức hút mạnh mẽ nhất từ trước đến nay

Công suất hút bụi cực mạnh 3000Pa mang đến cho Kyvol

Cybovac S31 khả năng hút sạch bụi bẩn trên sàn nhà.

Với 4 cấp độ, S31 còn có thể hút và kéo hết bụi bẩn

sâu bên trong thảm.

 3000Pa                       4            

Sức hút mạnh nhất                  Cấp độ hút   

 

5200mAh

Công suất lớn để làm sạch lâu hơn

Pin 5200mAh siêu lớn có thể hút sạch liên tục không ngừng tới 240 phút

hoàn hảo cho những ngôi nhà rộng đến 300m2. 

      240 phút                         300m2   

    làm việc liên tuc                      diện tích hút rộng nhất

 

 

 

s31-one1-pc-vn

 

Kyvol Cybovac S31 x1

Làm sạch thông minh, Sống thông minh
Với công nghệ điều hướng Laser LDS tiên tiến nhất, Robot hút bụi và lau nhà Kyvol Cybovac S31 thiết lập bản đồ thông minh trước khi làm việc để không bỏ sót bất cứ ngóc ngách nào trong nhà bạn. Cybovac S31 mang lại hiệu quả làm sạch cao trên các loại sàn khác nhau và bạn có thể tùy chỉnh lộ trình làm sạch (khu vực làm sạch mục tiêu hoặc khu vực cấm đi lại). S31 cũng tự động dọn dẹp khay bụi trong máy với trạm chứa rác dung tích 4.3L. Và nếu máy sắp hết pin, nó sẽ tự động sạc lại và tiếp tục làm sạch nơi nó đã dừng lại, điều này sẽ giải phóng bạn khỏi việc ngày nào cũng phải lau chùi quét dọn.

Các ưu điểm nổi bật:

 • Tự động loại bỏ bụi bẩn với trạm chứa bụi 4.3L - Không phải dọn rác, bụi bẩn trong robot tới 60 ngày
 • Điều hướng LDS - Lập bản đồ thông minh hơn & làm sạch nhanh hơn
 • Hút bụi và lau đồng thời- Để lại cho bạn một sàn nhà gọn gàng và sạch bóng
 • Công suất hút mạnh tới 3000Pa
 • Thời gian chạy siêu dài 240 phút
 • Dung lượng pin lớn tới 5200mAh
 • Tùy chỉnh làm sạch theo khu vực có chọn lọc, đặt lịch làm sạch
 • Có tính năng thiết lập vùng cấm ảo

Kyvol Cybovac S31 logo

Thông số kỹ thuật cơ bản Kyvol Cybovac S31:

 • Dung tích khay chứa bụi: 500ml 
 • Dung tích trạm chứa bụi: 4,3L
 • Điều hướng: Điều hướng Laser Lidar + SLAM
 • Lập bản đồ thông minh trước khi làm việc
 • Công suất hút tối đa: 3000Pa
 • Thời gian chạy tối đa: 240 phút; Tự động sạc & tiếp tục.
 • Dung lượng pin: 5200mAh
 • Diện tích làm sạch / 1 lần sạc đầy: 300m2.
 • Khu vực cấm di chuyển: Thiết lập bức tường ảo thông qua Kyvol APP
 • Tính năng lau: Có
 • Các loại sàn ứng dụng: Sàn cứng, các loại thảm từ mỏng đến dày vừa. Điều khiển bằng giọng nói (Alexa & Google Assistant)

 

Kyvol Cybovac S31 x2

Kyvol Cybovac S31 x3

Quét và thiết lập bản đồ nhà bằng công nghệ Laser.
Với điều hướng LDS tiên tiến nhất và sử dụng thuật toán LIDAR SLAM, robot hút bụi Cybovac S31 thiết lập bản đồ toàn bộ ngôi nhà của bạn, xác định tuyến đường làm sạch tốt nhất sau đó mới hút và lau. S31 điều hướng và làm sạch thông minh theo đường zigzag để không bỏ sót 1 cm nào trong ngôi nhà của bạn!

Kyvol Cybovac S31 x4

Quét sạch tất cả bụi ẩn, bụi mịn
Được trang bị công suất hút tới 3000Pa và bộ đôi chổi kép mạnh mẽ, máy hút bụi robot Cybovac S31 hút sạch bụi mịn trong các ngóc ngách một cách dễ dàng. S31 vừa có thể hút, lau trên sàn vừa có thể làm sạch sâu bên trong thảm của bạn.

Kyvol Cybovac S31 x5

Dọn dẹp dễ dàng
Sau mỗi lần hoàn thành công việc hoặc khi pin yếu, robot hút bụi S31 sẽ quay trở lại đế sạc để sạc pin đồng thời tự động đổ sạch khay bụi vào trạm chứa. Tần số làm sạch bụi có thể được thay đổi thông qua Ứng dụng Kyvol.

 

Kyvol Cybovac S31 x6

Đặt khu vực "Cấm đi" qua app Kyvol
Robot Cybovac S31 cho phép bạn thiết lập bản đồ các đường “cấm đi” trên Kyvol APP. Bạn không cần phải đặt dải từ tính nên việc thiết lập rất nhanh chóng và thuận tiện.

Kyvol Cybovac S31 x7

Kiểm soát thời gian và khu vực làm sạch
Với Ứng dụng Kyvol, bạn có thể dễ dàng đặt lịch dọn dẹp theo khu vực cho từng phòng. Cybovac S31 sẽ làm sạch các phòng đó tuần tự theo bản đồ được tạo và lịch trình bạn đặt sẵn.

Kyvol Cybovac S31 x8

Tự động sạc lại & tiếp tục
Khi pin yếu, Kyvol Cybovac S31 sẽ quay về đế sạc để tự động sạc lại. Khi được sạc đủ, nó sẽ ngay lập tức bắt đầu từ nơi nó dừng lại. Toàn bộ quá trình đều tự động không cần người dùng phải can thiệp.

Kyvol Cybovac S31 x9

Hút bụi và lau đồng thời
Robot hút bụi 2 trong 1 Laser Cybovac S31 kết hợp cả hút và lau đồng thời, mang lại cho ngôi nhà của bạn sự sạch sẽ và sáng bóng tối ưu.

 

 

 

Kyvol Cybovac S31 x10

Làm sạch mạnh mẽ ngay trên thảm
Khi S31 ở trên thảm, nó sẽ tự động tăng lực hút lên 1,5 lần để có hiệu quả làm sạch tốt hơn. Lực hút tăng cường cho phép robot hút bụi tiếp cận sâu hơn vào thảm và hút tất cả bụi bẩn, mảnh vụn, lông vật nuôi bám trong thảm.

Kyvol Cybovac S31 x11

Chống va chạm, chống rơi
Được trang bị bộ cảm biến tiên tiến, S31 có thể phát hiện và tránh chướng ngại vật trên đường đi của nó. Các cảm biến chống rơi tích hợp sẽ giữ cho robot của bạn tránh xa các bậc cầu thang hoặc nơi nguy hiểm.

Kyvol Cybovac S31 x12

Không phải đổ rác bụi tới 60 ngày, tại sao không?
Robot hút bụi Kyvol Cybovac S31 đi kèm với trạm chứa bụi 4.3L, có thể chứa các mảnh vụn và bụi bẩn lên đến 60 ngày. Nó cho phép S31 tự động làm sạch khay bụi, vì thế bạn không cần phải bận tâm đổ rác và tiết kiệm được không ít thời gian.

 

Máy hút và lau 2 trong 1

Kyvol Cybovac S31 trang bị khay chứa bụi lớn 500ml và khay chứa nước 110ml giúp loại bỏ các vết bẩn kể cả các vết bẩn khó chịu trên sàn nhà của bạn. Đơn giản là bạn chỉ cần cắm khay nước và khởi động để S31 hút và lau sạch bụi, chất bẩn bám trên sàn.

S31-six1-6

Làm sạch bất cứ khi nào bạn muốn

 

Kyvol Cybovac S31 là một trợ thủ đắc lực mạnh mẽ giúp bạn

có thể lên lịch thời gian dọn dẹp bất cứ lúc nào.

 

Bảo vệ vật có giá trị của bạn

Kyvol Cybovac S31 sẽ khéo léo bảo vệ những vật có giá trị của bạn bằng cách thiết lập các khu vực cấm ảo và rào cản ảo từ Ứng dụng Kyvol.

s31-eight1-8

 

Điều khiển bằng giọng nói rất thuận tiện

Bạn chỉ cần nói để yêu cầu Kyvol Cybovac S31 khởi động và dọn dẹp mọi thứ thông qua Ứng dụng Kyvol, Alexa hoặc Google Assistant.

s31-nine11-9

 

carousel-pc1-1-1-VN

 

carousel-pc1-2-1-VN

 

carousel-pc1-4-1-VN

 

carousel-pc2-1-1-VN

 

carousel-pc2-2-1-VN

 

carousel-pc2-3-1-VN

 

carousel-pc2-4-1-VN

 

carousel-pc31-1-VN

Kyvol Cybovac S31 bottom 222

 

Thông số kỹ thuật máy robot hút bụi Kyvol Cybovac S31:

Model Number Cybovac S31 Diện tích chạy tối đa / 1 lần sạc đầy 300m2
Màu sắc Đen, Black Lau và Hút bụi đồng thời
Công suất hút tối đa 3000Pa Thông báo bằng giọng nói
Thời gian chạy tối đa 240 phút Dải từ tính Không cần
Công nghệ điều hướng Điều hướng Laser Cảm biến chống rơi
Phát hiện ranh giới Có hỗ trợ Tính năng Auto-Dock tự động sạc
Lên lịch trình Có, hàng tuần WIFI
Ngưỡng vượt chướng ngại vật 20mm Tương thích với Alexa, Google Assistant
Dung tích khay hút bụi 500ml Thiết lập vùng cấm đi
Thể tích khay chứa nước 110ml Khối lượng hộp full box 5.7Kg
Điều khiển từ xa Ứng dụng Kyvol Bàn chải bên 2 bàn chải bên quét đồng thời
Thiết bị hút chân không Bàn chải có động cơ Làm sạch nhiều bề mặt Sàn cứng đến thảm dày vừa
Bộ lọc 3 lớp với bộ lọc hiệu suất cao Độ ồn 45dB
Chế độ lau Auto, Spot, Zone Pin 5200mAh Li-ion
Thời gian sạc 5 tiếng Kích thước hộp 46*12,8*38cm
Kich thước 35*35*9,8cm    
Trọng lượng máy 3.5KG    

 

Bình luận

Họ tên: Nguyễn Nhựt thắng
Rất ok , nhưng bộ nhớ hơi ít , dễ full và lỗi thùng đựng rác , thùng đựng rác báo lỗi chóp đèn cam , không hút rác được Có cách nào khắc phụ hay reset lại từ nhưng bạn đầu không. Xin được chỉ giúp với , máy mới mua được 4 ngày mà bị lỗi thùng đựng rác hiện màu cam chóp nháy. Xin cám ơn ơn
Họ tên: Nguyễn Nhựt thắng
Rất ok , nhưng bộ nhớ hơi ít , dễ full và lỗi thùng đựng rác , thùng đựng rác báo lỗi chóp đèn cam , không hút rác được Có cách nào khắc phụ hay reset lại từ nhưng bạn đầu không. Xin được chỉ giúp với , máy mới mua được 4 ngày mà bị lỗi thùng đựng rác hiện màu cam chóp nháy. Xin cám ơn ơn